KINH TẾ ĐỊA ỐC

Kiến trúc mang đậm tính nghệ thuật của các nhà hàng, resort cao cấp

Bất cứ ngành nghề nào cũng có đặc thù riêng, nếu kinh doanh bạn phải nhanh nhẹn, nhạy bén trên thương trường, làm nghệ thuật, bạn phải có năng khiếu cùng đam mê mãnh liệt mới có thể thăng hoa và tỏa sáng. Nghệ thuật không chỉ để thưởng thức cho vui, giải trí mà nó còn mang một ý nghĩa lớn mà những người đã dấn thân vào đó mới có thể cảm nhận cái đẹp mà truyền cảm hứng tới người khác. Có một người đa tài như thế, Chủ tịch tập đoàn Khải Silk – Hoàng Khải. Khải Silk là một tập đoàn đa ngành xuất phát từ lụa, sau khi lấn sân thành công sang lĩnh vực bất động sản với các chuỗi nhà hàng độc đáo cùng các khu resort siêu sang đã đưa ông chủ tập đoàn này trở thành một trong những triệu phú thành công và nổi tiếng.nhà cấp 4 là gì

Ở một người thành đạt, chúng ta luôn thấy những hào quang, thành công mà họ mang lại, như ông Khải Sik, người ta biết đến Paragon-một trong những trung tâm thương mại đẹp nhất Việt Nam ở Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP HCM), nhà hàng Ming Dynasty, khu biệt thự Sentosa Villa, nhà hàng Cham-Charm…nhưng để đi đến thành công đó là một con đường dài mà ở nơi đó họ đã đặt hết tâm huyết và công sức để thực hiện

Sau 17 năm học hỏi, nghiên cứu âm nhạc, nghệ thuật tại nhạc viện cùng với vốn kiến thức tích lũy từ cha – vốn là một nhạc sĩ nổi tiếng, đã tạo ra một Hoàng Khải đặc biệt nhạy cảm với nghệ thuật. Thừa hưởng tốt chất kinh doanh từ mẹ, ông đã khai thác tối đa yếu tố nghệ thuật trong kinh doanh. Điều này thể hiện rõ qua kiến trúc độc đáo, sang trọng của chuỗi resort, nhà hàng mà ông đầu tư.

Ông Hoàng Khải chia sẻ, để thành công phải nghĩ tới những điều không thể.. Thật vậy, ở một thế giới phẳng, người nào tạo ra sự khác biệt người đó sẽ chiến thắng. Phải có bứt phá, sáng tạo và thể hiện cá tính riêng mới đem lại cho người khác sự chú ý và thích thú.

Đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, mở nhà hàng Hoa, sau khi học hỏi hai năm, ông quyết định xây dựng không gian trên âm nhạc, từ chất liệu làm nhà hàng cũng như vật dụng trang trí. Nhà hàng được chăm chút kỹ lưỡng từ kiến trúc bên ngoài, bàn ghế, trang phục được ông học hỏi trực tiếp từ Trung Hoa.

Nối tiếp sự thành công từ nhà hàng Hoa, ông chủ tập đoàn Khải Silk mở tiếp nhà hàng Cham-Charm. Để có một kiến trúc độc đáo, đầy tính nghệ thuật cho nhà hàng này, ông dành nhiều thời gian để quan sát hoàng hôn, thống kê các thời điểm dừng nhằm khai thác triệt để sao cho nhà hàng tận hưởng hoàng hôn tốt nhất.các công ty xây dựng lớnNăm 2000, Tập đoàn Khải Silk đưa vào hoạt động khu resort Hội An Riverside Resort & Spa – một trong những resort được đánh giá là tốt nhất thế giới.

công ty xây dựng lớn nhất việt nam

Ở các kiến trúc đều mang dấu ấn của nghệ thuật tạo nên không chỉ là nhà hàng hay khách sạn đơn thuần mà còn là các tác phẩm nghệ thuật hướng tới sư thoải mái, kiêu hãnh của chủ nhân.
Trong thời kỳ nên kinh tế phát triển như hiện nay, sự cạnh tranh gay gắt trên thị trường tạo ra những con người tài hoa. Hãy nắm bắt những cơ hội mới, đầu tư đúng lúc, đúng thời điểm và đồng hành cùng những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, bạn sẽ tìm thấy còn nhiều hơn những cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả. Công ty Hưng Thịnh mong muốn là sứ giả truyền cảm hứng cho bất cứ ai muốn thử thách, thể hiện bản lĩnh kinh doanh bằng cách đầu tư và thể hiện cá tính của mình trên thị trường bất động sản, chắc chắn bạn sẽ gặt hái đươc nhiều thành công.

 

Q7 Saigon Riverside